アメックスのプラチナカードな私

セゾンカードでもいいかな?アメリカン・エキスプレスは年会費が高すぎる!

Analizë e plotë e kartave të biznesit American Express

[Amex për biznes është gjithashtu në dispozicion! ]

Ndërsa ajo për individët ka "kartë American Express (i njohur zakonisht si AMEX gjelbër)" është e njohur mirë, ju e dini se ajo është edhe karta të biznesit për pronarët e bizneseve të korporatave dhe individuale ka një "të gjelbërta"?

Nuk është për t'u habitur që madje nuk është e shënuar në faqen zyrtare të internetit për ndonjë arsye, por nuk është sekret që kjo kartëvizitë AMEX (jeshile) është një kartë e mirë për ata që vlerësojnë kospën!Shtë e famshme që Amex Green ekziston për individët, por në fakt kartat e biznesit për korporatat dhe pronarët e vetëm kanë gjithashtu "jeshile".

Duket se nuk është e shënuar në faqen zyrtare, kështu që është e natyrshme edhe nëse nuk e keni dëgjuar.

Tarifa vjetore e anëtarësisë është 12,000 jen + taksa. Duke marrë parasysh Amex, tarifa vjetore e anëtarësisë përcaktohet me një çmim të ulët.

Natyrisht, ka disa zona që janë prerë në shërbimet ndihmëse në krahasim me arin, por jeshilja është në rregull nëse është e nevojshme dhe e mjaftueshme për kompaninë dhe biznesin tim.

Në fakt, kompania e menaxherit kaloi pak kohë më parë në këtë kartelë për shkak të specifikimeve të saj të shkëlqyera.

Para së gjithash, unë do të doja të krahasoja ndryshimin midis kartës së artë Amex të preferuar shumë dhe të madhe të preferuar dhe Green, të cilat kanë status të lartë.Nëse e hidhni një vështrim nga afër, mund ta shihni,

por, e dini, Business Green është një kartë shumë e mirë!

Shërbimet që nuk ofrohen nga AMEX Business Gold por ofrohen nga Business Green duhet të kenë


sigurim nga aksidentet e udhëtimit jashtë shtetit.

-Jo mbrojtje për anulimin

-Nuk shërbim transferimi aeroporti-

Dallimi midis një "Desk Gold" ose "General Desk" që pranon aranzhmanet e udhëtimit të biznesit

-Nëse statusi është inferior


ndaj Gold , kjo është ajo që është.

Pagesa vjetore e anëtarësisë është rreth dy herë më e madhe se 31,000 jen + taksa e konsumit për AMEX Business Gold dhe 12,000 jen + taksa e konsumit për Kartën e Biznesit AMEX (jeshile).

Duke marrë parasysh vetëm ndryshimin në tarifën vjetore të anëtarësimit, unë mendoj se Karta e Biznesit AMEX (E gjelbër) është një specifikim shumë i mirë.

Sidoqoftë, statusi që menaxheri humbi më së shumti ishte statusi.[Mos e injoroni "statusin" me kartën e kreditit të presidentit! ] Në

rastin e kartave të kreditit të përdorura nga korporatat, është mendimi i menaxherit që ndryshimet në specifikime nuk duhet të konsiderohen thjesht.

Me fjalë të tjera, unë mendoj se është e rëndësishme të merret parasysh statusi, sepse është një kartë e përdorur për punë dhe biznes.

Mund të thuhet se duket mirë, por menaxherët besojnë se statusi është shumë i rëndësishëm në biznes, veçanërisht për presidentin.

Një person i njohur "Unë e di", si presidenti ose ekzekutivi i një partneri afarist, duhet të ndiejë ndryshimin në statusin midis arit dhe gjelbërimit.

Prandaj, specifikimet janë përgjithësisht të mira, dhe tarifa vjetore është e arsyeshme me shërbimet plotësuese të nevojshme dhe të mjaftueshme për kompaninë.

Pra, kjo është më e mira! Unë mendoj se gjykimi i thjeshtë është pak i ndërlikuar.[Rekomanduar është padyshim ari! ]

Menaxheri kaloi në Business Green. (Unë do të shpjegoj pse më vonë).

Sidoqoftë, nëse merrni një konsultë nga një mik apo i njohur se jeni i hutuar me një kartëvizitë AMEX, menjëherë do të përgjigjeni, "Ari është zgjedhja! Ari absolut është i mirë".

Sepse pa marrë parasysh se kujt shikoni, ari është më i mirë.


Service Shërbim dhe status i shkëlqyeshëm.

・ Shumë njerëz kalojnë shqyrtimin nga viti i parë i themelimit.

・ Pagesa vjetore e anëtarësimit është pak e lartë, por mund të përpunohet me shpenzime. .Shtë e


përshtatshme për menaxherët e ndërmarrjeve dhe pronarët e vetëm Nuk ka shumë karta.

Unë nuk guxoj të shtyj gjelbër që në fillim.[Arsyeja pse menaxheri kaloi në kartën e biznesit AMEX (jeshile)]

Ju lutemi lexoni vetëm këtu nëse jeni të interesuar.

Kujdestari shkruan një arsye shumë personale për të rënë në gjelbër.


Në fakt, unë kisha një kartë platini deri para pak kohësh.

Kartë Platinumi Biznesi Amex.

Kartat e biznesit nuk kanë Centurions (aka kartat e zeza), kështu që ato duhet të jenë kartat më të mira të biznesit.


Si rezultat, të gjitha kartat e biznesit të AMEX janë mbajtur në rend të gjelbër ari → platin → (qesh) Kanë kaluar


shtatë vjet që kur shoqëria u përfshi.

Në marrëdhëniet me partnerët tanë të biznesit dhe menaxherët e vjetër përreth nesh, ne u përpoqëm të ishim sa më konkurrues të jetë e mundur, pasi përpiqeshim të mos mposhtnim ose lëpinim.

Ne nuk kemi blerë, por kemi dashur të përdorura Benz.


Kam dëgjuar me thashetheme se Bill Gates, themeluesi i Microsoft dhe konkuron në dy vendet më të mira në botë, përdor klasë ekonomie në vend të klasit të parë ose klasë biznesi në një udhëtim biznesi.

Duket se karta e kreditit gjithashtu ka notën më të ulët (AMEX është jeshile).

Nuk e di nëse është gënjeshtër apo gënjeshtër.


Kur dëgjova këtë histori, fillova të mendoj se zgjedhja e "nuk e kanë atë" ishte pak e lezetshme.

Zgjodha jeshilen.

Unë mendoj se jam pak e rritur.

Jo, thjesht doli të jetë një plak (qesh)


Falë performancës së biznesit tonë, ne kemi qenë duke përparuar mirë.


Edhe pse nuk është një sistem i përsosur, ai ka qenë i qëndrueshëm në një farë mase, kështu që unë mendova se ishte mirë të bëja një pushim një herë në krahasim me rrethinat.


Kështu që, përveç statusit, mendova se për çfarë shërbimesh ndihmëse më duheshin vërtet.

Pastaj, për sa i përket specifikimeve, jeshilja ishte e mjaftueshme.


Në rastin e Amex, kufiri nuk përcaktohet nga ngjyra e kartës.

Ari, platini ose jeshilja përcaktohen individualisht për secilin pronar

(jeshilja është në rregull me një kufi prej 3 milion ose në rregull. Nga ana tjetër, ari është gjithashtu 200,000 jen).


Për më tepër, përdorimi i aeroporteve kohët e fundit është zvogëluar.

Jo, është zhdukur pothuajse.

Numri i udhëtimeve të biznesit jashtë shtetit ka rënë ndjeshëm, kështu që rëndësia e sigurimit të automjeteve nga aksidentet e udhëtimit jashtë shtetit automatikisht dhe një sasi e madhe kompensimi ishte më e ulët se më parë.


Ai thotë në kllapa, "Unë nuk e kam atë",

por kur po mendoja të ndërroja, unë isha aq e humbur.


Në fund të fundit, statusi i platinit është shumë i vështirë për tu hedhur poshtë.


Sidoqoftë, një herë vendosa të lësh një gjë të tillë dhe vendosa të kaloj.

(Pagesa vjetore e anëtarësisë për platin ishte në atë kohë 136.500 jen. Arsyeja e sinqertë është që kushton pak, por barra është pak.)


Nëse doni përsëri një karton ari, telefononi në tryezën mbështetëse Unë mund t'ju kërkoj të kaloni, por unë do të shkoj me këtë për një kohë.


Kjo është arsyeja pse kam kaluar në kartën e biznesit AMEX. Në rastin e menaxherit, unë bëra gjithë përvojën time dhe nuk dua të them se "jeshilja është e mjaftueshme" që nga fillimi.

Do të dëshiroja të insistoja këtu.Në rastin e AMEX, kartat jeshile nuk konsiderohen si "karta të përgjithshme" si karta individuale, por janë shërbime ndihmëse në të njëjtin nivel si ari në kartat e tjera.

Kështu që unë mendoj se kartoni jeshil është thjesht një kartë shumë e mirë.


Për dallim nga disa vjet më parë, pothuajse nuk ka dyqane që nuk mund të zgjidhin, dhe programi i pikave është i shkëlqyeshëm.


Nëse jeni një person solid që ju nevojiten vetëm shërbimet që ju nevojiten, nuk përqendroheni në statusin tuaj dhe dëshironi të keni një tarifë të ulët vjetore, unë mendoj se kjo AMEX Business Green është një zgjedhje shumë e mirë.


Nëse nuk mendoni se është një kartë e mirë, menaxherët e dashur ndaj AMEX nuk e zgjedhin këtë kartë dhe e thonë këtë me besim (qesh)


تحليل شامل لبطاقات العمل أمريكان إكسبريس

[أميكس للعمل هو متاح أيضا! ]

في حين أنه بالنسبة للأفراد هناك "بطاقة أمريكان إكسبريس (المعروف باسم AMEX الأخضر)" من المعروف جيدا، هل تعرف أنه هو أيضا بطاقة عمل لأصحاب الأعمال من الشركات والأفراد هناك "الخضراء"؟

ليس من المستغرب أنه ليس مدرجًا في الموقع الرسمي لسبب ما ، لكن ليس سرا أن بطاقة AMEX للأعمال هذه (البطاقة الخضراء) هي بطاقة جيدة لأولئك الذين يقدرون قيمة cospa!من المعروف أن Amex Green موجود للأفراد ، ولكن في الواقع بطاقات العمل للشركات والمالكين الوحيدين لها "خضراء".

لا يبدو أنه مدرج في الموقع الرسمي ، لذلك فمن الطبيعي حتى لو لم تسمع به.

رسوم العضوية السنوية هي 12000 ين + ضريبة. بالنظر إلى Amex ، يتم تحديد رسوم العضوية السنوية بسعر منخفض.

بطبيعة الحال ، هناك بعض المناطق التي يتم قطعها في الخدمات المساعدة مقارنة بالذهب ، ولكن اللون الأخضر على ما يرام إذا كان ضروريًا وكافيًا لشركتي وأعمالي.

في الواقع ، تحولت شركة المدير إلى هذه البطاقة منذ فترة بسبب مواصفاتها الممتازة.

بادئ ذي بدء ، أود أن أقارن الفرق بين بطاقة Amex Business Gold Card ذات الشهرة الكبيرة والكبيرة المفضلة و Green ، والتي تتمتع بمكانة عالية.إذا ألقيت نظرة فاحصة عليها ،

فسترى ذلك ، ولكن كما تعلمون ، تعتبر Business Green بطاقة جيدة جدًا!

الخدمات التي لا توفرها AMEX Business Gold ولكنها مقدمة من Business Green يجب أن يكون لديها


تأمين ضد حوادث السفر إلى الخارج.

- لا توجد حماية

للإلغاء - خدمة نقل المطار غير متوفرة

- الفرق بين مكاتب "المكتب الذهبي" و "المكتب العام" التي تقبل ترتيبات السفر

لأغراض العمل - إذا كان الوضع أدنى


من الذهب ، هذا ما هو عليه.

تبلغ رسوم العضوية السنوية حوالي ضعف ما يصل إلى 31000 ين + ضريبة الاستهلاك لـ AMEX Business Gold و 12000 ين + ضريبة الاستهلاك لـ AMEX Business Card (الأخضر).

بالنظر إلى الفرق في رسوم العضوية السنوية فقط ، أعتقد أن AMEX Business Card (Green) هي مواصفات جيدة جدًا.

ومع ذلك ، فإن الحالة التي فقدها المدير هي الحالة.[لا تتجاهل "الوضع" مع بطاقة الرئيس الائتمانية! ] في

حالة البطاقات الائتمانية التي تستخدمها الشركات ، يرى المدير أنه لا ينبغي اعتبار الاختلافات في المواصفات ببساطة.

بمعنى آخر ، أعتقد أنه من المهم أن تأخذ الحالة في الاعتبار ، لأنها بطاقة تستخدم في العمل والأعمال.

قد يقال إنه يبدو جيدًا ، لكن المديرين يعتقدون أن الوضع مهم جدًا في العمل ، خاصة بالنسبة للرئيس.

يجب أن يشعر الشخص المميز "أعرف" ، مثل الرئيس أو المسؤول التنفيذي لشريك الأعمال ، بالفرق في الوضع بين الذهب والأخضر.

لذلك ، المواصفات جيدة بشكل عام ، والرسوم السنوية معقولة مع الخدمات الإضافية الضرورية والكافية للشركة.

هذا هو الأفضل! أعتقد أن الحكم البسيط صعب بعض الشيء.[الموصى بها هي بالتأكيد الذهب! ]

تحول المدير إلى Business Green. (ساوضح لماذا في وقت لاحق).

ومع ذلك ، إذا تلقيت استشارة من صديق أو أحد معارفك بأنك مرتبك مع بطاقة عمل AMEX ، فسترد على الفور "الذهب هو الخيار! الذهب المطلق جيد".

لأنه بغض النظر عمن تنظر إليه ، فإن الذهب أفضل.


substantial الخدمة كبيرة ولديها حالة.

pass يجتاز الكثير من الناس الفحص من السنة الأولى من التأسيس.

membership رسوم العضوية السنوية مرتفعة بعض الشيء ، لكن يمكن معالجتها بالنفقات. إنه


ملائم لمديري الشركات والمالكين الفرديين. لا يوجد العديد من البطاقات.

أنا لا أجرؤ على دفع الأخضر من البداية.[سبب تبديل المدير إلى بطاقة عمل AMEX (باللون الأخضر)]

يرجى قراءة هنا فقط إذا كنت مهتمًا.

يكتب الحارس سببًا شخصيًا جدًا للرجوع إلى اللون الأخضر.


في الواقع ، كان لدي بطاقة بلاتينية حتى قبل فترة.

بطاقة أميكس التجارية البلاتينية.

لا تحتوي بطاقات العمل على Centurions (تُعرف أيضًا باسم البطاقات السوداء) ، لذا يجب أن تكون أفضل بطاقات العمل.


من المفترض أن جميع بطاقات العمل الخاصة بـ AMEX قد تم حجزها بالترتيب الذهبي - البلاتيني → الأخضر (يضحك) لقد مضى


7 سنوات على التأسيس.

في التعامل مع شركائنا التجاريين وكبار المديرين من حولنا ، سعينا جاهدين لتكون قادرة على المنافسة قدر الإمكان ، كما سعينا إلى أن لا يهزم أو يلعق.

نحن لم شراء ، ولكن أراد المستخدمة بنز.


سمعت في شائعة أن بيل جيتس ، مؤسس شركة مايكروسوفت والمنافسة في المراكز الأولى والثانية في العالم ، يستخدم الدرجة الاقتصادية في رحلات العمل ، وليس من الدرجة الأولى أو درجة رجال الأعمال.

يبدو أن بطاقة الائتمان لديها أيضًا أدنى درجة (AMEX خضراء).

لا أعرف إذا كانت كذبة أم كذبة.


عندما سمعت هذه القصة ، بدأت أعتقد أن اختيار "لا تملكها" كان رائعًا بعض الشيء.

اخترت اللون الأخضر.

أعتقد أنني بالغ قليلاً.

لا ، لقد اتضح أنه رجل عجوز (يضحك).


بفضل أدائنا التجاري ، حققنا تقدمًا جيدًا.


على الرغم من أنه ليس نظامًا مثاليًا ، إلا أنه كان مستقرًا إلى حد ما ، لذلك اعتقدت أنه من الجيد أخذ قسط من الراحة مرة واحدة مقارنةً بالبيئة المحيطة.


لذا ، بصرف النظر عن الوضع ، فكرت في الخدمات المساعدة التي أحتاجها حقًا.

ثم ، من حيث المواصفات ، كان اللون الأخضر كافيًا.


في حالة Amex ، لا يتم تحديد الحد حسب لون البطاقة.

يتم تعيين الذهب والبلاتين والأخضر بشكل فردي لكل مالك

(الأخضر على ما يرام مع حد 3 ملايين أو ما يرام. من ناحية أخرى ، الذهب 200000 ين).


بالإضافة إلى ذلك ، تم مؤخراً تقليل استخدام المطارات.

لا ، لقد ولت تقريبا.

نظرًا لانخفاض عدد رحلات العمل الخارجية بشكل كبير ، فإن أهمية الحصول على تأمين ضد حوادث السفر في الخارج مرتبطة تلقائيًا وكان مقدار التعويض الكبير أقل من ذي قبل.


يقول بين قوسين ، "ليس لدي ذلك" ،

لكن عندما كنت أفكر في التبديل ، كنت ضائعًا للغاية.


بعد كل شيء ، من الصعب للغاية التخلص من حالة البلاتين.


ومع ذلك ، بمجرد أن قررت التخلي عن هذا النوع من الأشياء وقررت التبديل.

(كانت رسوم العضوية السنوية للبلاتين تبلغ 136،500 ين في ذلك الوقت. والسبب الصادق هو أنها تكلف قليلاً ، ولكن العبء قليلاً.)


إذا كنت تريد الحصول على بطاقة ذهبية مرة أخرى ، فاتصل بمكتب الدعم قد أطلب منك التبديل ، لكنني سأذهب مع هذا لفترة من الوقت.


لقد تحولت إلى بطاقة عمل AMEX لهذا السبب ، وفي حالة المدير ، فهي نتيجة كل تجاربي ولا أريد أن أقول أن "اللون الأخضر يكفي" من البداية.

أود الإصرار هنا.في حالة AMEX ، لا يتم التعامل مع البطاقة الخضراء على أنها "بطاقة عامة" على أنها بطاقة شخصية ، ولكنها خدمة تكميلية مماثلة تمامًا للذهب في البطاقات الأخرى.

لذلك أعتقد أن البطاقة الخضراء هي ببساطة بطاقة جيدة للغاية.


على عكس السنوات القليلة الماضية ، لا توجد أي متاجر تقريبًا لا يمكنها الاستقرار ، وبرنامج النقاط ممتاز.


إذا كنت شخصًا قويًا لا يحتاج إلا إلى الخدمات التي تحتاجها ، ولا يركز على حالتك ، ويريد رسومًا سنوية أقل ، فأعتقد أن AMEX Business Green هذا خيار جيد للغاية.


إذا كنت لا تعتقد أنها بطاقة جيدة ، فإن المديرين المحبين لأميكس لا يختارون هذه البطاقة ويقولون ذلك بثقة.

የአሜሪካ ኤክስፕረስ የንግድ ካርዶች በጥልቀት ትንታኔ

[አክስክስ ለንግድ እንዲሁ ይገኛል! ]

"(በተለምዶ AMEX አረንጓዴ በመባል የሚታወቀው) አሜሪካን ኤክስፕረስ ካርድ" አለ ግለሰቦች የሚሆን ቢሆንም በደንብ የታወቀ ነው, እሱን ደግሞ የኮርፖሬት እና ግለሰብ የንግድ ባለቤቶች የንግድ ካርድ "አረንጓዴ" አለ ነው የምንለው ለምንድን ነው?

ምንም እንኳን በሆነ ምክንያት በኦፊሴላዊው ድርጣቢያ ላይ እንኳን መዘርዘሩ አያስገርምም ፣ ግን ይህ AMEX ቢዝነስ ካርድ (አረንጓዴ) ለካፕፓም ዋጋ ላላቸው ሰዎች ጥሩ ካርድ መሆኑ ምንም ሚስጥር አይደለም!አክስክስ ግሪን ለግለሰቦች መኖሩ የታወቀ ነው ፣ ግን በእውነቱ ለኮርፖሬሽኖች እና ብቸኛ የባለቤትነት ባለቤቶች “አረንጓዴ” አላቸው ፡፡

በይፋዊ ድር ጣቢያው ላይ የተዘረዘረ አይመስልም ፣ ስለዚህ እርስዎ ባይሰሙም ተፈጥሮአዊ ነው።

አመታዊ የአባልነት ክፍያ 12,000 yen + ግብር ነው። አክስክስን ከግምት በማስገባት አመታዊ የአባልነት ክፍያ በዝቅተኛ ዋጋ ይቀናበራል ፡፡

በተፈጥሮው ፣ ከወርቅ ጋር ሲነፃፀር በአፀደቂ አገልግሎቶች ውስጥ የተቆረጡ አንዳንድ አካባቢዎች አሉ ፣ ግን አረንጓዴ ለኩባንያዬ እና ለንግዴ አስፈላጊ ከሆነ በቂ ነው ፡፡

በእርግጥ በጥሩ ሁኔታዎቹ ምክንያት የአስተዳዳሪው ኩባንያ ከጥቂት ጊዜ በፊት ወደዚህ ካርድ ተለው swል።

በመጀመሪያ ደረጃ ፣ ከፍተኛ ደረጃ ባላቸው በጣም ተወዳጅ እና ትልቅ ተወዳጅ በሆኑ የአምክስ ንግድ ወርቅ ካርድ እና አረንጓዴ መካከል ያለውን ልዩነት ማነፃፀር እፈልጋለሁ ፡፡እሱን በቅርብ

ከተመለከቱ ፣ እርስዎ ያዩታል ፣ ግን ያውቃሉ ፣ ቢዝነስ ግሪን በጣም ጥሩ ካርድ ነው!

በ AMEX ቢዝነስ ወርቅ ያልተሰጡ ግን በቢዝነስ ግሪን የሚሰጡ አገልግሎቶች


በውጭ አገር የጉዞ አደጋ ዋስትና ሊኖራቸው ይገባል ፡፡

Cancel የስረዛ ጥበቃ

አይኖርም ・ ምንም የአውሮፕላን ማረፊያ ማስተላለፍ አገልግሎት

business የንግድ ጉዞ ዝግጅቶችን በሚቀበሉ በ “ወርቅ ዴስክ” እና “ጄኔራል ዴስክ” መካከል ያለው ልዩነት

the ሁኔታው ​​ከወርቅ ያነሰ ከሆነ


ይህ ነው ፡፡

አመታዊ የአባልነት ክፍያ ለ AMEX ቢዝነስ ወርቅ ወርቅ ከ 31,000 የ + ፍጆታ ግብር እና ለአሜሪካ AMEX ቢዝነስ ካርድ (አረንጓዴ) ሁለት እጥፍ ነው ፡፡

ዓመታዊ የአባልነት ክፍያ ልዩነት ብቻ ከግምት ውስጥ በማስገባት ፣ AMEX ቢዝነስ ካርድ (አረንጓዴ) በጣም ጥሩ መግለጫ ነው ብዬ አስባለሁ ፡፡

ሆኖም ሥራ አስኪያጁ በብዛት የጠፋበት ሁኔታ ነበር ፡፡በፕሬዚዳንቱ የብድር ካርድ “ሁኔታ” ችላ አትበሉ! ]

ኮርፖሬሽኖች የሚጠቀሙባቸውን የዱቤ ካርዶች በተመለከተ ፣ የመለያዎች ልዩነቶች በቀላሉ መታየት እንደሌለባቸው የአስተዳዳሪው አስተያየት ነው ፡፡

በሌላ አገላለጽ ፣ ለስራ እና ለንግድ ስራ የሚውል ካርድ ስለሆነ ሁኔታውን ግምት ውስጥ ማስገባት አስፈላጊ ይመስለኛል ፡፡

ጥሩ ይመስላል ሊባል ይችላል ፣ ግን አስተዳዳሪዎች በንግዱ ውስጥ በተለይም ለፕሬዚዳንቱ አቋም በጣም አስፈላጊ እንደሆነ ያምናሉ ፡፡

አስተዋይ የ “አውቀዋለሁ” ሰው ፣ እንደ የንግድ አጋር ፕሬዝዳንት ወይም ሥራ አስፈፃሚ ፣ በወርቅ እና በአረንጓዴ መካከል ያለው ልዩነት ሊሰማው ይገባል ፡፡

ስለዚህ ዝርዝር ሁኔታዎቹ በአጠቃላይ ጥሩ ናቸው ፣ እና ዓመታዊ ክፍያ ለኩባንያው አስፈላጊ እና በቂ የተጨማሪ ማሟያ አገልግሎቶች ጋር ምክንያታዊ ነው።

ስለዚህ ይህ ምርጡ ነው! እኔ እንደማስበው ቀላል ውሳኔ ትንሽ ተንኮለኛ ነው ፡፡[የሚመከር በእርግጠኝነት ወርቅ ነው! ]

ሥራ አስኪያጁ ወደ ቢዝነስ ግሪን ቀይረዋል ፡፡ (ለምን በኋላ ላይ እብራራለሁ) ፡፡

ሆኖም ግን ፣ ከ AMEX የንግድ ካርድ ጋር እንደተስማሙ ከጓደኛ ወይም ከሚያውቁት ምክክር ከደረሱ ወዲያውኑ “ወርቅ ምርጫው ነው ፍጹም ወርቅ ጥሩ ነው” የሚል ምላሽ ይሰጣሉ ፡፡

ምክንያቱም ማንንም ብትመለከቱ ወርቅ የተሻለ ነው ፡፡


እጅግ በጣም ጥሩ አገልግሎት እና ሁኔታ

・ ብዙ ሰዎች ምርመራውን ከተቋቋመበት የመጀመሪያ ዓመት ጀምሮ ያልፋሉ

・ አመታዊ የአባልነት ክፍያ ትንሽ ከፍ ያለ ቢሆንም ግን ወጪዎች


ሊካሄዱበት ይችላል ፡፡ ብዙ ካርዶች የሉም።

እኔ ከመጀመሪያው አረንጓዴን ለመግፋት አልደፍርም ፡፡[ሥራ አስኪያጁ ወደ AMEX ንግድ ካርድ (አረንጓዴ) ለምን እንደተቀየረበት ምክንያት]

እባክዎን እርስዎ የሚፈልጉ ከሆነ እባክዎን እዚህ ያንብቡ ፡፡

ባለአደራው ወደ አረንጓዴ ወደ ታች ዝቅ የማድረግ በጣም የግል ምክንያት ይጽፋል ፡፡


በእውነቱ እኔ ለተወሰነ ጊዜ የፕላቲኒየም ካርድ ነበረኝ ፡፡

የአምክስ ንግድ ፕላቲነም ካርድ።

የቢዝነስ ካርዶች መቶዎች (የታዩ ጥቁር ካርዶች) የላቸውም ፣ ስለሆነም እነሱ ምርጥ የንግድ ካርዶች መሆን አለባቸው ፡፡


በዚህ ምክንያት ሁሉም የ AMEX የንግድ ካርዶች በቅደም ተከተል በወርቅ → ፕላቲኒየም አረንጓዴ (ሳቅ) ተይዘዋል


ኩባንያው ከተካተተ ሰባት ዓመታት ሆኖታል ፡፡

በአካባቢያችን ካሉ የንግድ ሥራ አጋሮቻችንና ከፍለን ሥራ አስኪያጆቻችን ጋር ባለን ግንኙነት ለማሸነፍም ሆነ ላለመሸነፍ እንደሞከርነው በተቻለ መጠን ተወዳዳሪ ለመሆን ጥረት አድርገናል ፡፡

እኛ አልገዛንም ፣ ግን ቤንዝን ተጠቅመን ነበር ፡፡


የ Microsoft ማይክሮሶፍት መስራች እና በዓለም ውስጥ ካሉት ሁለት ውስጥ ተወዳዳሪ የሆነው ቢል ጌትስ ከንግድ የመጀመሪያ ጉዞ ወይም ከንግዱ ምድብ ይልቅ የኢኮኖሚ ደረጃን እንደሚጠቀም ወሬ ሰማሁ ፡፡

የብድር ካርድም ቢሆን ዝቅተኛው ደረጃ ያለው (AMEX አረንጓዴ ነው)።

ውሸት ወይም ውሸት እንደሆነ አላውቅም።


ይህንን ታሪክ ስሰማ “የለኝም” የሚለው ምርጫ ትንሽ አሪፍ ነው ብዬ ማሰብ ጀመርኩ ፡፡

አረንጓዴን መርጫለሁ ፡፡

እኔ ትንሽ ጎልማሳ ነኝ ብዬ አስባለሁ።

አይ ፣ እሱ አሁን አዛውንት ሆነ (ሳቅ)


ወደ ንግዱ አፈፃፀም ምስጋና ይግባውና ጥሩ እድገት እያደረግን ነበር ፡፡


ምንም እንኳን ፍጹም ስርዓት ባይሆንም በተወሰነ ደረጃ የተረጋጋ ስለሆነ ስለዚህ ከአከባቢው ጋር ሲነፃፀር እረፍት መውሰድ የተሻለ እንደሆነ አሰብኩ ፡፡


ስለዚህ ከኹኔታው ባሻገር ፣ እኔ በትክክል ምን ዓይነት አማላጅነት አገልግሎቶች እንደሚያስፈልጉ አሰብኩ ፡፡

ከዚያ ፣ ከመግለጫዎች አንፃር አረንጓዴው በቂ ነበር ፡፡


በአምክስ ረገድ ፣ ገደቡ በካርዱ ቀለም አይወሰንም ፡፡

ወርቅ ፣ ፕላቲኒየም ወይም አረንጓዴ ለእያንዳንዱ ባለቤት በተናጠል ተዘጋጅቷል

(አረንጓዴው ከ 3 ሚሊየን ወሰን ጋር ወይም ደህና ነው ጥሩ ነው ፡፡ በሌላ በኩል ወርቅ ደግሞ 200,000 ያህሉ ነው) ፡፡


በተጨማሪም የአየር ማረፊያዎች አጠቃቀም በቅርቡ ቀንሷል ፡፡

አይ ፣ በቃ ተቃርቧል ፡፡

በውጭ አገር የንግድ ጉዞዎች ብዛት በከፍተኛ ሁኔታ ቀንሷል ፣ ስለዚህ በውጭ አገር የጉዞ አደጋ መድን በራስ የመያዝ እና ከፍተኛ ካሳ የመያዝ አስፈላጊነት ከበፊቱ ከበፊቱ በታች ነበር ፡፡


በቅንፍ ውስጥ “እኔ የለኝም” ይላል ፣

ነገር ግን ስለ ለመቀየር እያሰብኩ በጣም ነበር የጠፋብኝ ፡፡


ደግሞም የፕላቲኒየም ሁኔታ ለመጣል በጣም ከባድ ነው ፡፡


የሆነ ሆኖ አንዴ አንዴ ያንን አይነት ነገር ለመተው ወሰንኩ እና ለመቀየር ወሰንኩ ፡፡

(የፕላቲኒየም አመታዊ የአባልነት ክፍያ በዚያ ጊዜ 136,500 yen ነበር ፡፡ እውነተኛው ምክንያት አነስተኛ ዋጋ አለው ፣ ሸክሙ ግን ትንሽ ነው ፡፡)


እንደገና የወርቅ ካርድ ከፈለጉ የድጋፍ መስሪያ ይደውሉ ፡፡ እንድትቀየር ልጠይቅህ እችላለሁ ፣ ግን ለተወሰነ ጊዜ ከዚህ ጋር እሄዳለሁ ፡፡


ወደ AMEX ንግድ ካርድ የለወጥኩበት ምክንያት ይህ ነው በአስተዳዳሪው ሁኔታ ተሞክሮዬን ሁሉ የሠራሁ ሲሆን ከመጀመሪያው አንስቶ “አረንጓዴው በቂ ነው” ማለት አልፈልግም ፡፡

እዚህ ላይ ለመናገር እፈልጋለሁ ፡፡በ AMEX ጉዳይ ላይ ፣ አረንጓዴው ካርድ እንደ “አጠቃላይ ካርድ” ተደርጎ አይታይም ፣ ግን ከሌሎች ካርዶች ወርቅ ጋር ሙሉ በሙሉ የሚወዳደር ተጨማሪ አገልግሎት ነው ፡፡

ስለዚህ አረንጓዴ ካርድ በቀላሉ በጣም ጥሩ ካርድ ነው ብዬ አስባለሁ ፡፡


ከጥቂት አመታት በፊት በተለየ ሁኔታ ሊፈቱ የማይችሉ ሱቆች የሉም ፣ የነጥብ ፕሮግራሙም በጣም ጥሩ ነው ፡፡


እርስዎ የሚፈልጉትን አገልግሎቶች ብቻ የሚሹ ጠንካራ ሰው ከሆኑ ፣ በሁኔታዎ ላይ የማያተኩሩ እና ዝቅተኛ ዓመታዊ ክፍያ የሚፈልጉ ከሆነ ፣ ይህ AMEX ቢዝነስ ግሪን በጣም ጥሩ ምርጫ ነው ብዬ አስባለሁ ፡፡


ጥሩ ካርድ ነው ብለው ካላመኑ የ AMEX አፍቃሪ አስተዳዳሪዎች ይህንን ካርድ አይመርጡም እና በእነሱ ላይ በልበ-ሙሉነት ይናገራሉ (ሳቅ)